Free download App
Close
0
You have no items in your shopping cart.
All categories

  BÍ QUYẾT CHỌN DẦU XẢ CHO TỪNG LOẠI TÓC ĐÚNG CHUẨN

  Muốn có một mái tóc bóng khỏe thì dùng dầu gội thôi chưa đủ, để khắc phục được các “bệnh” của tóc còn cần sự hỗ trợ rất quan trọng của dầu xả. Tuy nhiên,  lựa chọn dầu xả phù hợp với từng loại tóc không phải ai cũng rõ. Hãy theo dõi bài viết chia sẻ dưới đây của hncmua.com nhé!

  Dầu xả cho tóc hư tổn

   

  Đối với tóc có nhiều hư tổn như chẻ ngọn, xơ rối, rụng nhiều nên đặc biệt ưu tiên các loại dầu xả có thành phần dưỡng ẩm như dầu olive, dầu dừa, vitamin E,… để giúp mái tóc được nuôi dưỡng chắc khỏe. Chú ý vuốt nhiều dầu xả ở phần chân tóc để tóc nhanh chóng phục hồi.

  Dầu xả cho tóc khô cứng

   

  Một mái tóc khô cứng chắc chắn không nên bỏ qua bước dầu xả. Những sản phẩm dầu xả có nhiều dưỡng chất, giúp mái tóc dễ dàng vào nếp là vô cùng cần thiết dành cho loại tóc này.

  Dầu xả dành cho tóc thường

  Hãy cảm thấy may mắn nếu bạn sở hữu mái tóc thường bởi mái tóc này dễ dàng chọn dầu xả nhất. Dầu xả có công dụng nuôi dưỡng và chăm sóc tóc từ gốc tới ngọn, có các thành phần cung cấp dưỡng chất cho tóc, giữ ẩm và bảo vệ mái tóc mềm mượt là điều mái tóc này cần.

  Dầu xả dành cho tóc làm hóa chất

   

  Với mái tóc thường xuyên được tác động hóa chất cần phải có sản phẩm dầu xả chăm sóc riêng biệt. Dưỡng ẩm và làm sạch thôi chưa đủ, để mái tóc mềm mại, luôn bóng mượt, sống động và tỏa sáng hãy cân nhắc tìm hiểu các sản phẩm dầu xả chuyên dụng cho tóc hay làm hóa chất.

  Điều cần nhớ khi sử dụng dầu xả

  - Bôi dầu xả ở khoảng cách 2 – 3 cm từ chân tóc trở lên. Nếu bôi trực tiếp vào da đầu sẽ khiến mái tóc nhanh bết dính

  - Không phải sử dụng càng nhiều dầu xả càng tốt, thậm chí có thể phản tác dụng. Do vậy, hãy lấy lượng dầu xả vừa đủ cho mái tóc

  - 5 – 7 phút được cho là thời gian vừa đủ để mái tóc hấp thụ các dưỡng chất từ dầu xả. Dầu xả khác với dầu ủ tóc, các bạn nhớ nhé

  - Chăm chỉ sử dụng dầu xả để thấy hiệu quả rõ rệt

   Tham khảo ngay top sản phẩm dầu xả chính hãng được yêu thích nhất hiện nay: https://hncmua.com/dau-goi-dau-xa-4

   

   

  Leave your comment
  Blog archive