Cài đặt ứng dụng miễn phí tại
Close
0
Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Tất cả danh mục

    LỄ CÔNG BỐ TOP 10 CÔNG TY UY TÍN NGÀNH LOGISTICS NĂM 2020

    Chiều ngày 08/01/2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam & Top 10 Công ty uy tín các ngành năm 2020. Trong khuôn khổ của buổi lễ, CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP NHẤT QUỐC TẾ tự hào được vinh danh ở vị trí Thứ 3 – Top 5 Công ty Chuyển phát nhanh, giao hàng chặng cuối uy tín năm 2020.

    Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam & Top 10 Công ty uy tín các ngành năm 2020 được tổ chức nhằm tôn vinh những trụ cột của nền kinh tế Việt Nam, những doanh nghiệp đã góp phần không nhỏ trong nỗ lực đưa nền kinh tế nước nhà vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh mà vẫn giữ được mức tăng trưởng dương. Tại Lễ công bố, HNC tự hào được vinh danh tại hạng mục 𝐓𝐎𝐏 5 Công ty uy tín nhất ngành Logistics năm 2020 – Nhóm ngành: Chuyển phát nhanh, giao hàng chặng cuối.

    Năm 2020, mức độ ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 vô cùng nghiêm trọng, nhưng nhờ có chỉ đạo, đường hướng chính xác ứng phó tốt tình hình dịch bệnh của Ban Lãnh đạo, Công ty Cổ phần Hợp Nhất Quốc Tế vẫn tự hào vươn lên khẳng định vị thế của mình trên đường đua uy tín của Ngành Vận tải – Logistics nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Đây là một niềm vinh dự lớn và là thành quả đáng ngưỡng mộ sau những cố gắng, sự kiên trì không ngừng nghỉ của HNC! Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng từng ngày nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất!

    Để lại bình luận của bạn