Cài đặt ứng dụng miễn phí tại
Close
0
Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Tất cả danh mục

  Tại sao đồ gia dụng Đức có tuổi thọ cả trăm năm?

  Người Đức rất coi trọng từng chi tiết của sản phẩm, họ coi trọng sản phẩm và đạo đức nghề nghiệp. Những sản phẩm được sản xuất ở Đức có độ bền lớn và chất lượng nổi tiếng thế giới.

  Với người Đức, “Vận hành một doanh nghiệp không chỉ là quan tâm tới lợi ích kinh tế, trên thực tế, các doanh nghiệp của nước chúng tôi có sứ mệnh và nhiệm vụ phải đảm bảo các đạo đức nghề nghiệp, tạo ra những sản phẩm công nghệ tinh xảo nhất cho người sử dụng” – Peter Von Siemen – CEO Siemens.

  Một trong những câu chuyện kinh điển về quan điểm sản xuất kinh doanh của người Đức, phải kể tới chia sẻ của CEO hãng nồi Fissler:

  Phóng viên: “Những chiếc nồi của hãng ông sản xuất có thể dùng được 100 năm, nên là mỗi lần một khách hàng vào mua thì người ta sẽ không quay lại để mua một cái nữa. Ông xem loại nồi của Nhật Bản, chiếc tốt chỉ dùng được 20 năm, 20 năm sau họ sẽ quay lại tìm mua 1 cái nữa. Vậy có phải tốt hơn không? Tại sao ông không làm nồi chất lượng kém đi một chút thì đã có thể kiếm được nhiều tiền hơn không?”

  Vị giám đốc này đã trả lời: “Làm sao có thể suy nghĩ vậy được, tại sao có thể có suy nghĩ làm sản phẩm ít tốt đi, để nhanh hỏng hơn, để bán được nhiều sản phẩm hơn. Với chúng tôi, đây là vấn đề đạo đức, phải luôn cố gắng làm ra sản phẩm tốt nhất có thể. Hơn nữa, thử nghĩ mà xem, tất cả những người mua nồi của chúng tôi đều sẽ không phải đến mua lần nữa. Khi họ đi khắp nơi, sẽ truyền miệng cho nhiều người là nồi của chúng tôi chất lượng tốt, do đó ngày càng sẽ có nhiều người đến mua nồi của chúng tôi hơn. Vả lại trên thế giới có gần 8 tỷ người, thì sẽ còn rất nhiều người mua đồ của chúng tôi nữa.Thay vì bán được nhiều chiếc nồi cho một người, chúng tôi sẽ bán được nhiều nồi cho cả thế giới”

  Người Đức luôn trân trọng những lợi ích lâu dài của Đất nước mình. Cụm từ “Made in Germany” in trên mỗi sản phẩm là niềm tự hào mang tên “Thương Hiệu Quốc Gia” và từ những năm 90 của thế kỷ 19, đã trở thành một biểu tượng mạnh cho khái niệm uy tín và chất lượng.

  Hãy trải nghiệm các sản phẩm đồ gia dụng từ Đức hoàn toàn trong tầm tay bạn với dịch vụ vận chuyển và order hàng từ Đức của HNCmua.

  Dịch vụ mua hộ và vận chuyển từ Đức về Việt Nam

  Phí mua hộ chỉ từ 2%

  Giá vận chuyển chỉ từ $8/kg

  Hỗ trợ hoàn thuế lên đến 8%

  Để lại bình luận của bạn